สอบถามแม่เรื่องท้องหัวปีท้ายปีคะแม่ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า บ้านนี้คลอดน้องได้9moแล้วคะ ปจด.ไม่มาเพราะปั้มนม พอหยุดปั้มนมตอน7mo. ปจด.ก็ยังไม่มา ปจด.มาเดือนที่8 แต่ไม่ได้คุมกำเนิด เพราะคิดว่าจะรอกินยาคุมตอนปจด.มาครั้งที่2 แต่ปจด.ก็เงียบ จนผิดสังเกตุ รองตรวจHCGดู ปรากฎว่า2ขีดคะทุกคน…แม่ควรทำยังไงดีคะ…คุณหมอจะดุหรือป่าว ลืมบอกไปแม่ผ่าคลอด เครียดมากเพราะหมอบอกให้พักมดลูก1ปี กังวลจังแม่ๆ #หัวปีท้ายปี

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ กลัวหมอดุไม่ทันแล้วค่ะแม่😓

2y ago

ปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยแล้วคะแม่ มดลูกแม่ปกติดี ท้องได้ หายห่วง babyคลอดออกมาอายุห่างกัน ปีครึ่ง😅😅แม่หายเครียดเลย ❤️