เปลี่ยนชื่อคนคลอด

เรื่องที่เราอยากจะสอบถามก็คือ เราท้องไม่พร้อมเราท้องตอนอายุ15 แล้วตอนเราคลอดพ่อกับแม่เราเขาจะให้ใส่ชื่อแม่ในใบเกิดของลูกเราเป็นชื่อเขาไม่ใช่ชื่อเราจะทำได้มั้ยคะ อยากรู้+กังวลมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ทำไมได้หรอกค่ะเเม่ เราเป็นผู้ให้กำเนิด ไม่เคยเห็นมีใครทำค่ะ ทำไมถึงไม่ใส่ชื่อคุณเเม่ละคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊