เรื่องจริงไหมที่เขาว่า เตรียมของให้ลูกและซักผ้าจัดของใ้ลูกตั้งแต่ตอน 7 เดือน ลูกจะอันตรายไม่แข็งแรงอาจถึงชีวิตได้ ตามคำโบราณ

เรื่องจริงไหมที่เขาว่า เตรียมของให้ลูกและซักผ้าจัดของใ้ลูกตั้งแต่ตอน 7 เดือน ลูกจะอันตรายไม่แข็งแรงอาจถึงชีวิตได้ ตามคำโบราณ (เราต้องทำงานในค่ายทหาร กว่าจะได้กลับบ้าน ก็เป็นเดือนไม่มีเวลามาจัดหรือซัก 8 เดือนก็คงไม่ไหว) แม่บ้านไหน แชร์ประสบการณ์มาบ้างนะคะ เป็นห่วงลูกเลยเพราะมีคนทัก

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เราเตรียมตั้งแต่ 2-3 เดือน ลูกคอลอดมาปกติทุกอย่าง เสื้อผ้าเราซื้อตอน 6 เดือน แล้วซักเตรียมไว้เลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับประสบการณ์ ทำให้หายเครียดขึ้นเยอะเลยคะ