กำลังตั้งครรภ์

เรียบร้อยค่ะ ปจด.ขาด9วัน แดงเชียวน๊าา อยากทราบว่าแม่ๆหิวบ่อยไหมคะ บ้านนี้หิวบ่อยมากค่ะ 🤣 ท้องในวัย23 ไม่ไวไปใช่ไหมคะ #ท้องแรก

กำลังตั้งครรภ์
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 ค่ะ ตอนนี้ครบ 25 ปีเต็มกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมนี้จ้า กะจะมีซักช่วงวัยกลางคนประมาณ 30 อะไรงี้แต่น้องดันมาก่อน🥰

23เหมือนกันเลยค่ะแม่ นี่รู้ตัวก่อนถึงวันเกิดไม่กี่วัน เปนของขวัญที่ดีที่สุดของทุกปีเรยค่ะ🥰 ตอนนี้29วีคแล้วค่ะ

5d ago

ขอบคุณนะคะ💖

บ้านนี้ท้องแรก17 ท้องสอง26 ท้องสาม29ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ แต่ละคนมุดยาคุมมาเกิด😆 ท้องนี้จะทำหมันแล้วคะ😆

5d ago

ดูแลสุขภาพดีๆด้วยนะคะคุณแม่🥰

ท้องเเรก23เช่นกันค่ะ ส่วนตัวยังไม่พร้อมเลย เหนื่อยมากเลยทั้งเเพ้ ทั้งอารมณ์ เเล้วต้องทำงานไปด้วย สู้ๆนะคะ

5d ago

คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ ส่วนตัวนี้ยังดีหน่อยที่ยังไม่ค่อยมีอาการไรเยอะ แถมงานสบายอีก🥰

นี่กำลังท้องอยู่เลยคะ อายุ19-20 เพื่อนรุ่นเดียวกันก็พากันมีลูกหลายคนแล้ว(อันนี้เป็นความตั้งใจของหนูเองงับ)

6d ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้าา💖

ตอนนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ อายุ21🥹 อาการหิวแบบบ่อยมากๆถ้าไม่ได้กินแล้วจะแสบท้องจี๊ดเลยค่ะ😂😂

5d ago

นี่หิวบ่อยมากค่ะ แถมกินจุกจิกเยอะมาก🤣

ถ้าย้อนเวลาได้ก็อยากจะท้องประ 22-23 เหมือนกันจ้า ตอนนี้ท้องแรก 26 ร่างกายก้อ่อนตัวลงทุกวัน 🤣🤣

ฝั่งนี้อายุ23เหมือนกันค่ะ 32+5แล้วค่ะ ไม่ได้ตั้งใจ แต่ท้องแล้วต้องรับผิดชอบ เลี้ยงเดี่ยวด้วย🤣

5d ago

แงงง ไม่เป็นไรนะคะ ตั้งใจเลี้ยงลูกให้ออกมาให้ดีที่สุดเลยย เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻💖

บ้านนี้ท้องแรก20ค่ะตอนนี้9วีค+3ไม่แพ้เลยค่ะหิวบ่อยมากก เหนื่อยง่าย อยากทานแต่ของหวาน😂

5d ago

55555555 เหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ แต่ดันมาหิวบ่อยค่ะ🥹

ไม่ไวค่ะช่วงท้องแรกเราก็ท้องช่วงอายุ22จะ23ค่ะ แต่ตอนนี้อายุจะ25แล้วท้อง2อยู่ค่ะ ☺️☺️