กำลังตั้งครรภ์

เรียบร้อยค่ะ ปจด.ขาด9วัน แดงเชียวน๊าา อยากทราบว่าแม่ๆหิวบ่อยไหมคะ บ้านนี้หิวบ่อยมากค่ะ 🤣 ท้องในวัย23 ไม่ไวไปใช่ไหมคะ #ท้องแรก

กำลังตั้งครรภ์
57 ตอบกลับ

ของเค้าท้องแรก21ปีค่ะท้องแรก ไม่พร้อมเเต่ก็ต้องพร้อมค่ะแม่ ❤️ใจพร้อมมทุกอย่างพร้อมม

1เดือนแรกจะหิวบ่อยแบบนี้แหละคะ เดือนที่2-3อาจมีอาการแพ้ จะกินได้น้อยลงเองค่ะ😀

อายุ 25 ท้อง 3 แล้วค่ะ 😁 ไม่ไวค่ะ เขาจะเกิด คุมกำเหนิดยังงัยก็มา 😆😆

3mo ago

เหมือนกันเลยตอนนี้อายุ25 ท้องคนที่3อยู่🤭

เคยท้องตอน23 แล้วแท้ง ปล่อยมาจน28น้ องพึ่งกลับมา บทจะมาน้องเลือกมาเกิดเอง

3mo ago

งื้ออ ยินดีด้วยนะคะ🥰

บ้านนี้ท้องแรก17 ท้องสอง 24 นี่กำลังท้องสาม 31 // 38weekแล้ว มีคนช่วยดูน้องแล้วว

3mo ago

ใช่ค่ะ 14ปีแล้ว ช่วยได้เยอะเลย

ตอนพี่ท้อง 25 หมอบอก ท้องช้า 5555555 🙃 หิวบ่อยมากเหนื่อยมาก ง่วงนอน ตลอดเลย 🫡

3mo ago

บอกหมอไม่ใช่ท้องช้าค่ะ น้องไม่มาเอง5555

ท้องแรกก็23เหมือนกันจ้าท้อง2อายุ35คิดผิดมากเอาลูกห่างจากพี่11ปี🤣🤣

บ้านนี้ท้องคนแรก 23ปี คนที่ 2 ท้องอยู่คะ คลอดสิงหาคมคะ 25ปี

บ้านนี้ท้องตอนอายุ18เลยค่ะ37+3แล้วยังกินเยอะเหมือนเดิม❤️

3mo ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💖

เราก็ท้องตอนอายุ23เหมือนกันค่ะตอนนี้ลูกสาว1ขวบแล้ว