ท้องช่วงเรียน

เรียนอยู่ม.6ท้องได้35wแล้วแต่ไม่ค่อยได้ไปเรียนบอกอาจารย์​ที่ปรึกษาแล้วแล้วอาจารย์​ก็ทำใบแจ้งอาจารย์​ประจำวิชาแล้วแต่พอมีสอบก็อยากไปสอบแต่ตอนนี้ท้องใหญ่มากเดินไม่ค่อยไหวแล้วเครียดกับเรื่องเรียนมาก เวลาทักไปหาอาจารย์​ประจำวิชาที่ต้องสอบแล้วอาจารย์​ไม่ค่อยตอบ เบอร์โทรก็มีไม่ทุกคน บางคนก็ไม่รับ เราสามารถ​ขออาจารย์​สอบหลังคลอดได้ไหมคะ ใครเคยผ่านเหตุการณ์​แบบนี้บ้างไหม🙇‍♀️😢

1 ตอบกลับ

คงต้องแล้วแต่การอนุญาตของอาจารย์แต่ละคนแต่ละโรงเรียนนะคะน้อง ลองให้อาจารย์ที่ปรึกษาช่วยเป็นตัวกลางผลักดันให้มากกว่านี้ได่ไหมคะ ให้เขาติดต่อให้ด้วย ไม่ใช่แค่ทำใบให้อย่างเดียว