ลูกท้องเสีย ถ่ายวันละ 3-4 ครั้ง

เริ่มให้ลูกฝึกทานอาหารเหลวค่ะ วันละ 1 ช้อนโต๊ะ น้องมีอาการถ่ายเหลว แต่ไม่มีไข้ งอแง อาเจียน ไม่มีมูกเลือด อึสีปกติ ไปตรวจเพาะเชื้อที่ รพ แล้ว ไม่พบเชื้อค่ะ คุณหมอบอกว่ส เกิดจากลำไส้กำลังปรับตัว แม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ น้องเปนมาอาทิตย์แล้วค่ะ สงสารน้องตูดแดงหมด

1 ตอบกลับ

แพ้อาหารบางชนิดหรือเปล่าคะ

7mo ago

สงสัยเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้พยายามทำตามที่หมอบอกคือ ป้อนแค่อย่างเดียวเปนเวลา 1 อาทิตย์ ไม่เปลี่ยนชนิดเร็วเกินไป + น้องทานนมแม่ คุณแม่จะงดกินนมวัว ค่ะ