มีใครแพ้เหมือนเราบ้างคะ แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง

เริ่มแพ้6สัปดาห์คะ กินข้าวก็กลืนไม่ลง กินอิ่มก็จะอ้วก สิวขึ้น เวียนหัวตลอดเวลา เหม็นไปหมด สามีไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง ทำหนักขึ้น ผู้หญิงรึผู้ชายอาการแบบนี้ค่ะ

13 ตอบกลับ

อาการบอกเพศลูกไม่ได้นะคะแม่ อาการเกิดจากฮอร์โมนของแม่ค่ะ