เตรียมซื้อของให้ลูก

เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะช่วยแม่ๆแนะนำด้วยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5เดือนค่ะ มีเวลาแม่เริ่มซื้อเลยนิดๆหน่อยก็ได้ไม่ต้องรอ เราซื้อ 5เดือนคือก็ซื้อเยอะมาก แบ่งเป็นเดือนๆ ไป มีเวลาหาข้อมูลด้วยค่ะว่าอันไหนดี มีอะไรตกหล่นไหม เราเพิ่งได้ซักผ้าตอน 9เดือนบอกเลยว่าเหนื่อยมาก ถ้าครบก่อนจะได้ซักไว้ก่อนค่ะ พวกผ้าอ้อม ชุด ที่นอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว เพราะถ้าเริ่มท้องแก่ยางทีเราก็ไม่รู้น้องจะคลอดตอนไหนจะมีอะไรคลอดก่อนกำหนดไหมจะได้พร้อมรอเลยค่ะ