เตรียมซื้อของให้ลูก

เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะช่วยแม่ๆแนะนำด้วยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ ศึกษาเป็นเดือนตอนท้อง 6เดือน ดูข้อมูล ศึกษา และถามคนที่เคยใช้ มาก่อน ตัดสินใจซื้อตอนท้อง 7 เดือน ทยอยซื้อ เอาเท่าที่จำเป็นจริงๆๆไม่ซื้อเยอะ เพราะ ลูกโตเร็ว เน้น ผ้าอ้อม เยอะหน่อย