เตรียมซื้อของให้ลูก

เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะช่วยแม่ๆแนะนำด้วยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อหลังจากรู้เพศลูกค่ะ เสื้อผ้าแบบผูกไม่ได้ใช้เลย ส่วนใหญ่จะใช้แต่แบบบอดี้สูทค่ะ หมอนให้นมแบบตัวยูคือดีงามมากได้ใช้ยันโตค่ะ สำลีบ้านนี้ซื้อไว้เยอะแต่ไม่ได้ใช้เลยถึงเวลาใช้แต่ทิชชู่เปียก แผ่นซับน้ำนมก็เหมือนกัน แต่แนะนำให้ซื้อกรวยปั๊มนมสูญญากาศค่ะเพราะว่าขณะที่เจ้าตัวเล็กดูดนมข้างหนึ่ง นมอีกข้างที่ไม่ได้ดูดมันจะไหลออกมาด้วยเห่อเราก็จัดการด้วยกรวยนี้เลยค่ะ