เตรียมซื้อของให้ลูก

เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะช่วยแม่ๆแนะนำด้วยนะค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนกำลังเข้าเดือนที่8ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กะว่าจะเตรียมตอนลาคลอดทีเดียว #แม่ทีมกันยาค่ะ

2y ago

พอกันเลย ทีมกันยา ยังไม่ได้เตรียมแบบจริงจัง มีแค่เล็งๆใส่ตะกร้าในชอปปี้ รอกดตอนมีโค้ด😂