เลือกขวดนมให้ลูกน้อยแบบไหนดีค่ะ

เริ่มเตรียมของคลอดแล้ว เราท้องแรกสะด้วยสิ แต่มีหลายอย่างที่ยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อ เช่น ขวดนมลูก ที่ปั้มนมแม่ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ ว่าควรใช้ของอะไร ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วเหมือนกันติดตรงนี้เหมือนกันค่ะเลยยังไม่ซื้อกะดูน้ำนมตัวเองก่อนว่ามีพอมั้ย

3y ago

จริงค่ะ ใจอยากให้น้องได้ดื่มนมแม่ล้วนๆเลย