ตอนนี้ท้องได้30week ปัญหาที่เจอหนักๆตอนนี้คือ เจ็บจี๊ดๆใต้ซี่โครงมากๆ ข้างซ้าย

เริ่มเจ็บตั่งแต่ตอน 3เดือนแล้วก็มากขึ้นๆ ตามระยะเวลาของเดือน เจ็บเหมือนกล้ามเนื้ออักเสบ เดิน ยืน นั่งนานๆ ไม่ได้เลยคะ ต้องนอนเอนหลังอย่างเดียวเลย เคยถามคุณหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติ เจ็บกระดูกอ่อน แต่มันเหมือนกล้ามเนื้อมันตึงแล้วอักเสบมากกว่า จี๊ดๆเหมือนมีเข็มทิ่มๆอยู่ บางทีนอนตะแคงข้างไหนนานๆก็เจ็บ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

3y ago

ขอบคุณคะ😊