28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰 #ท้องแรกคะ#กันยายน

เริ่มออกกำลังกายเบาๆ แล้วคะ

28w ดิ้นเก่งมากค่ะ😊 ดิ้นจนบางทีแทบไม่ได้นอนเลย😅 คุณแม่บ้านไหน เป็นแบบนี้บางคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย🥰
#ท้องแรกคะ#กันยายน
39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจนพ่อเขาบ่นว่าจะนอนก้อไม่ได้นอนเพราะน้องดิ้นเก่งมากๆ🤣🤣🤣🤣