ตั้งครรภ์

เริ่มมีความรู้สึกลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ คุณแม่อายุครรภ์12 W 5D แล้วไม่รู้สึกเลย

80 ตอบกลับ

ดิ้น20วีค+ขึ้นไป ไม่ต้องรีบค่ะน้องดิ้นสม่ำเสมอนุ้น28วีคค่ะ

ไม่รู้สึกเหมือนเลย จ้า น่าจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึก😁😁

บ้านนี้น้องตอดตอน14wหมอยังบอกว่ารู้สึกเร็วเลยคะ

บ้านนี้น้องตอด19weekค่ะตอนนี้ดิ้นเก่งแล้วค่ะแม่25+1

ของเรา19wตอด 20w ดิ้น อายุครรภ์แค่12wยังไม่รุ้สึกค่ะ

ท้องแรกรู้สึกช้า แต่ท้อง2จะรู้สึกไวขึ้นคะ

พึ่งรู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆก็ตอน5เดือนจ่ะ

บ้านนี้18ค่ะ ตอด พอตอน20วีค ดิ้นถีบแล้วค่ะ

16 วีคแต่ตอดคะ ดิ้นแบบคลื่น 22 วีคขึ้นไป

ใจเย็นจ๊ะ ส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีค