ปวดบั้นท้าย

เริ่มปวดบั้นท้ายตอน5-6เดือน เวลานอนพลิกไป-มาทรมานมาก ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะทรมานกว่าตอนนั้นอีก นอนหงายแปปเดวพอพลิกซ้าย-ขวาทรมานมาก และรู้สึกเพลีย อยากนอนตลอดเวลา เหนื่อยหายใจรำบาก นอนไม่หลับ นอนไม่สบายตัวมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? #ยังไม่ทราบเพศเลย #บ้านอื่นเพศไหนคะ

30 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ปวดช่วงระหว่างขาด้วย ยิ่งตอนกลางคืน ชอบเป็นตะคริวบ่อยมาก