ปวดบั้นท้าย

เริ่มปวดบั้นท้ายตอน5-6เดือน เวลานอนพลิกไป-มาทรมานมาก ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะทรมานกว่าตอนนั้นอีก นอนหงายแปปเดวพอพลิกซ้าย-ขวาทรมานมาก และรู้สึกเพลีย อยากนอนตลอดเวลา เหนื่อยหายใจรำบาก นอนไม่หลับ นอนไม่สบายตัวมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? #ยังไม่ทราบเพศเลย #บ้านอื่นเพศไหนคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ทรมานสุดๆแถมช่วงนี้อึดอัดท้องมากๆด้วยค่ะ บ้านนี้ใด้ผช.ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้38วีคแล้ว พลิกตัวแต่ล่ะทีทรมานมากค่ะ ปวดไปหมด

แม่บ้านนี้เป้นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 29w4d ไปซาวด์มา2รอบ2รพ.หมอบอก ผช.ค่ะ

สุดไปเลยทรมานมาก อยู่ท่าไหนก้อเจ็บ ขาก้าวไม่ออกเลย 8เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่ พยายามนอนตะแคงให้ได้มากที่สุดค่ะ

เหมือนเห็นตัวเองเลย 8เดือนเหมือนกัน#บ้านนี้ได้ลูกชาย

ทรมานสุดๆเลยค่ะ บ้านนี้รองหมอนซ้ายขวาเลยจ้า

บ้านนี้ก็ปวดเมื่อยอ่อนเพลียเหมือนกันคะ 20w

ปวดเหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับเลย..

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากเวลาพลิกตัว