7วีค3วัน รู้สึกปวดท้องเป็นอารัยหรือป่าวค่ะแม่ๆ

เริ่มปวดตั้งแต่เมื่อคืน ปวดๆหายๆ แบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดจี้ดๆไม่มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

ค่ะ แล้วนานไหมค่ะถึงหาย ช่วงนี้แพ้ท้องหนักมากด้วยค่ะ😵😵🤮🤮