สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ครรภ์38+w

เริ่มปวดตอนตี2เจ็บหน่วงท้องแข็งร้าวไปหลังบริเวณก้นกบ แล้วนอนพัก6โมงตื่นขึ้นมาประมาณ7:30รู้สึกปวดขาหนีบเจ็บหัวหน่าว ปวดต้นขา ท้องแข็งแต่ไม่หน่วง แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ กลัวว่าจะเจ็บหลอก🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ครรภ์38+w
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

4mo ago

ตอนนี้มีท้องแข็งถี่แต่ไม่เจ็บค่ะจับท้องถึงรู้ว่าท้องแข็ง