ท้องได้ 6 สัปดาห์ สามารถทานแคงเซียมและ O bimin az ได้เลยไหมคะ

เริ่มทานแคลเซียมตั้งแต่ทราบว่าท้องได้ 1 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบฝากครรภ์ก่อนค่ะแม่ แล้วหมอจะจัดยาบำรุงที่จำเป็นให้ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5w หมอให้โฟลิคกับวิตามินบีรวมมาให้ค่ะ พอประมาณ 16 w หมอถึงให้แคลเซียมกับโอบิมินค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ