ทีมลูกชาย​ กำหนด12กันยา​ เตรียมไปแล้ว90%แล้วค่ะ

21กันยา ทีมลูกชายค๊า เตรียมได้70%แล้วค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลย

11กันยายังไม่รู้เพศเลยค่ะแต่เตรียมไว้แล้ว70%

11กันยายนค่ะลูกสาว ทยอยเตรียมของแล้วจ้าาา

แม่ใช้ครีมอะไรทาท้องคะไม่แตกเลยท้องสวย

19กันยา ทยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ

20กันยาค่ะยังไม่ทันได้เตรียมของเลยค่ะ

25กันยายน ได้ลูกสาวค่ะเตรียม50%แล้วค่ะ😍

24กันยา ทีมลูกสาว ทยอยเตรียมของแล้วจ้า

บ้านนี้1กันยา เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ