เราไม่ได้เป็นตกขาว เราท้อง5เดือนแล้ว มีตกขาวบ้าง ไม่มีบ้าง เวลามีตกขาว จะไม่เหม็น ไม่มีกลิ่น

เราไม่ได้เป็นตกขาว เราท้อง5เดือนแล้ว มีตกขาวบ้าง ไม่มีบ้าง เวลามีตกขาว จะไม่เหม็น ไม่มีกลิ่น แต่พอตกขาวไม่มี เวลาเราเข้าห้องน้ำเช็คให้แห้ง ไม่มีตกขาว ไม่มีสี แต่มีกลิ่น กลิ่นเหมือนจะเหม็นก็ไม่เหม็น มันปกติไหมคะ แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

1y ago

ถ้ามีกลิ่น หรือคัน ต้องปรึกษาหมอเลยค่ะ