ซาวลูก

เราไม่ได้ฝากท้องที่โรงพยาบาลที่มีประกันสังคม เเต่ถ้าไปซาวลูกที่โรงพยาบาลที่มีประกันสังคมเสียเงินมั้ย เสียเท่ารัยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ฝากท้องที่โรงบาลนั้นเขาจะซาวด์ให้หรอคะ ต่อให้มีประกันสังคมก็เถอะ ทำไมไม่ไปซาวด์ที่คลีนิคละคะ

5y ago

ราคาน่าจะแล้วแต่คลีนิคนะคะ แถวที่เราอยู่ราคาไม่เกิน2,000 น่าจะประมาณนี้นะคะ