ไม่แพ้ท้อง

เราไม่แพ้ท้อง ไม่อ้วก ไม่วิน ไม่เหม็นอาหาร เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย กินได้หมดทุกอย่าง ปกติไหมค่ะ แอบกลัว ตอนนี้13w5d?

68 ตอบกลับ

โชคดีแล้วคะที่ไม่แพ้ท้อง บ้านนี้เกือบไม่รอดเพราะแพ้หนักมากๆ☺️

คนที่ไม่แพ้ท้องคือคนที่โชคดีมากๆค่ะ​ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะลำบากสุดๆ

ปกติจร้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34weekแล้วจร้า

ปกติค่ะ บางคนแพ้มากแพ้น้อยหรือไม่แพ้เลย อยู่ที่ฮอโมนคนนะคะ

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า ตอนนี้ 35 วีคแล้ว หมอบอกน้องแข็งแรงมาก 😁

บ้านนี้ 13W2D ก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินแหลก เหมือนไม่ใช่คนท้อง😂

4y ago

อายุครรภ์ใกล้กันด้วยค่ะ55😊

ปกติค่ะ ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ อย่าไปอยากแพ้เลยค่ะทรมานมากค่ะ

ก้อดีแล้วนิคะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้แม้กระทั่งน้ำเปล่า

ปกตินะคะคุณแม่ อย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวน้องจะเครียดไปด้วย

ปกติค่ะ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ