ประจำเดือนมาช้า หรือ ท้อง?

เราไม่แน่ใจว่าอาการนี้คือเราท้อง หรือ แค่ประจำเดือนมาช้า ประจำเดือนล่าสุดคือ 7ตุลาคม และวันที่15ตุลา เรามีอาการเวียนหัวบ้านหมุนอยู่ประมาณ4-5วันติด แล้วตอนนี้ 16 พฤศจิกายน ประจำเดือนเรายังไม่มา เราลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่ขึ้นสองขีด ใครเคยเป็นแบบนี้แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่คะ

8mo ago

เดือนตุลาพอประจำเดือนหมด ก็มีเพศสัมพันธ์อาทิตย์ละครั้ง และล่าสุดคือ7 พฤศจิกายนค่ะ