อาการแพ้ท้อง

เราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค้ะ แบบนี้ปกติไหมค้ะ ต่างกับพี่สาวที่แพ้หนักมาก

29 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนแต่ละคนใม่เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแล้วแต่คน บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ แต่สามีแพ้หนักมาก

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

ปกติค่ะ นับว่าโชคดีนะคะ