ใครเคยตั้งครรภ์นอกมดลูก อาการเปนไงคะ

เราไปหาหมอเนื่องจากท้องได้ 6 สัปดาห์ ถ้านับจาก ปจด ครั้งสุดท้าย แต่ม่ะวานไปแผนกฉุกเฉินเนื่องจากมีเลือดออก ตรวจภายใน อัลต้าซาวด์ ช่องคลอดไม่พบตัวเด็ก และถุงการตั้งครรภ์เลย หมอวินิจฉัย มา3 ทางเนื่องจากตรวจเลือดแล้วยังพบฮอร์โมนการตั้งครรภ์อยู่ 1 เด็กหลุดไปแล้ว 2 เด็กยังอยู่แต่อายุครรภ์น้อยมาก เรามี เพศสัมพันธ์ 18 19 แล้วตรวจ เดือนเมษามีแค่ 2 วันนี้เพราะเรานับวันไข่ตก ถ้านับจากมีเพศสัมพันธ์ ประมาณ 4 สัปดาห์ 3 ท้องนอกมดลูก พรุ่งนี้ยังต้องตรวจเลือดเพิ่มเพื่อดูว่าฮอโมนลดลงมั้ย แต่เราไม่มีอาการเลือดออกเยอะ หรือปวดท้องคลื่นไส้ เวียนหัว นะคะ ตอนนี้

5 ตอบกลับ

เคยท้องนอกมดลูกมาคะ อาการปวดท้อง และมีเลือดออก จะมาหลังจากซาวด์ว่าท้อง ประมาณ 1 สัปดาห์เลยคะ