ตรวจเบาหวานตั้งครรภ

เราไปตรวจเบาหวานครั้งแรกของการตั้งครรภ์ ไม่ผ่านค่ะ ไม่ควรเกิน 139 เรานี่จัดไป 174 เลย ใครมีเคล้ดลับอะไรให้น้ำตาลลดบ้างค้ะ รอบหน้าตรวจอีกรอบโดนเจาะเลือด4 เข็มเลย ตอนนี้แค่งดของหวานทุกอย่างค่ะ

7 ตอบกลับ

ตามค่าา

3y ago

สรุปเราเปนเบาหวานค่ะ เครียดเลยยย