5วีค2วัน ไม่เจอถุงครรภ์

เราไปซาว์วันนี้ที่โรงบาล ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลย หมอแทงเป็นนอกมดลูก เค้าบอกว่าปกติ5วีคแล้ว ต้องเจอถุงตั้งครรภ์แล้วนะ เดือนกว้าต้องเจอได้แล้ว ทำให้เราจิตตกไปอีก กลับบ้านร้องเลยนะ เคลียดมาก

5 ตอบกลับ

ของเรา6วีค4วัน ซาวก็ยังไม่เจอ จิตตก อยู่ค่ะ หมอนัดอีกที5มกรา ภาวนาขอให้เจอ☺

2y ago

ของเค้า6วีค3วัน เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอน้องค่ะ นัดอีกที 4 มกราคม จ้า