แม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะขอดูรูปซาวหน่อยคะ

เราไปซาวมาตอน20+4หมอบอกว่าได้ผช.เหมือนมีอะไรแหลมๆซึ้งทั้งในจอและในใบซาวมืดมากๆคือเรากับแฟนไม่เห็นอะไรเลย อยากทราบว่าหมอเดาเอาเองหรือป่าวคะแต่หมอไม่ได้พูดคอนเฟริมนะคะว่าเป็นผู้ชาย ขอดูรูปซาวลูกผช.บ้านอื่นหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหนได้ลูกชายบ้างคะขอดูรูปซาวหน่อยคะ
68 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ แต่น้องไม่ให้เห็นแบบชัดๆ 😁