คุณแม่มือใหม่

เราไปซาวตอน 6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ แบบนี้เรียกปรกติใช่ไหมค่ะ แล้วอีกกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นการเต้นของหัวใจ หมอนัดซาว 18-12-61 อีกรอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 5 สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดใหม่ตอน 7 สัปดาห์ เจอหัวใจเต้นและถุงตั้งครรภ์ขยายขึ้นค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะบางทีไข่ตกช้า บ้านนี้อายุครรภ์ตามใบซาวด์น้อยกว่ารอบเดือนไป 1 สัปดาห์ค่ะ นี่รูปตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

6y ago

สู้ๆนะค่ะ ทานโฟลิคทุกวัน ทานผักใบเขียวเยอะๆ จะบำรุงเลือดค่ะ บ้านนี้ไปซาวรอบแรกเจอเนื้องอกด้วย 4.5 cm แต่คุณหมอบอกไม่ต้องเครียด ค่อยผ่าตอนคลอดทีเดียวเลย แค่ให้ระวังตัวเพราะจะแท้งง่ายค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก 5w ก็ไม่เห็นค่ะ หมอนัดอีกที 8w ตอนนี้เจอน้องแล้ว เห็นการเต้นของหัวใจแล้ว(ตรวจมาเมื่อ 12-12-61) ใจเย็นนะค่ะแม่ ให้เวลาน้องหน่อยนะค่ะ

ตอนนี้น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่เลยไม่เห็น ของเราตอน4wก็ไม่เห็นคะ เห็นอีกทีตอน9w เห็นตัวและหัวใจน้องเต้น

7สัปดาห์ก็มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ

6y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

ของเรา 5 วีค จ้า

6y ago

✌✌

ประมาณ 10-12 ค่ะ.