ผลเลือด

เราไปซาวด์น้องมาวันนี้ค่ะ หมอแจ้งผลเลือดมาด้วย เป็นเลือดจางจากพันธุ์กรรมทั้ง2คน หมอแนะนำให้ไปตรวจเลือดที่รพ.แล้วส่งต่อไปศิริราชเพื่อที่จะได้รู้ว่าเป็นชนิดรุนแรงหรือไม่ ตอนนี้ค่อนข้างที่จะกังวลมากค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย เราดูผลเลือดไม่เป็นใครพอจะบอกได้บ้างค่ะ ว่าิดปกติอันไหนบ้าง

18 ตอบกลับ

ทุกอย่างมีทางออกคะแม่ ยิ่งเครียดยิ่งแย่ ทำตามหมอนะคะ

รบกวนผู้รู้ช่วยให้คำแนะนำด้วยจ้า

อย่าเครียดค่ะ

ผลเลือดเรา

ผลเลือดแฟน

สู้ๆค่ะ

ของเราก็เป็นพาหะทั้งคู่ค่ะแต่โชคดีที่เป็นคนละชนิด (ถ้าเป็นคนละชนิดก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แต่ถ้าเป็นชนิดเดียวกันหมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ)

ขอบคุณทุกคนมากค่ะ รอผลอีก1เดือน กังวลมากเลยค่ะ ถึงจะมี25%ที่จะมีโอกาสเป็นรุนแรง แต่คนเป็นแม่เป็นพ่อก็ยังกังวลอยู่ดี