ท้อง6w ไม่เจอตัวเด็ก ปกติไหมคะ

เราไปซาวกับคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกว่ากำลัง6w จะยังไม่เจอตัวเด็ก แต่เหมือนจะเห็นแต่ยังไม่ชัดเจน ต้องรอดูอีกที เป็นเรื่องปกติไหมคะ นี่เครียดๆเลยเพราะท้องยังอ่อนอยู่ใช่ไหมคะเลยยังไม่เจอ ครั้งที่แล้วหมอบอกเราอาจท้องลม เลยเครียดๆอยู่ค่ะ แต่ก็พยายามคิดว่าเพราะยังท้องอ่อนอยู่เลยยังไม่เจอเด็กเฉยๆ😣#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคร้า อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ เดี๋ยวก็เจอจ้า เราเจอตอน8w แต่ซาวผ่านช่องคลอดเจอ ซาวผ่านหน้าท้องไม่เจอ เราซาวครั้งแรก ตอน4 w และก็ 6wไม่เจอเหมือนกัน มาเจอตอน8w

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ นี่ก็คิดมากไปเลย😅