คุณแม่คนไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนบ้างคะ

เราไปฉีดมาเมื่อวันที่10สิงหา ฉีดแบบ3เดือนหมอบอกจะไม่เป็นประจำเดือน แต่เราเป็นประจำเดือนแล้วมาเยอะมากกว่าปกติ ตอนนี้เป็นมา6วันแล้ว แล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะหายเลย มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

ฉีดเหมือนกันค่ะเข็มแรก คุม3เดือน เป่น ปจด 10กว่าวันเลยค่ะ ทีแรกก้กังวลค่ะ กลัวไหลไม่มีวันจะหยุด แต่หยุดไปแล้วค่ะ

5y ago

เรายังไม่หยุดเลยค่ะ เป็นมา16วันแล้ว ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอเลย เริ่มกลัวแล้วเหมือนกัน