เราไปคลอด ฉุกเฉินไปรพ.จะเสียเงินไหมค่ะ บัตรทองอยุ่อีกที่ค่ะ

5 ตอบกลับ

กรณีฉุกเฉินให้เข้า รพ รัฐที่ใกล้ที่สุด แต่ถ้าหากแถวนั้นไม่มีรพ รัฐ เข้าเอกชลได้แต่ต้องทำตามเงื่อนไข คือต้องแจ้งต่อ รพ ที่ขึ้นบัตรทอง ภายใน 48 ชม. เพื่อขอใช้สิทธิ คะ

เข้าโรงพยาบาลรัฐที่ไหนก็ได้นะคะ เพราะถือเป็นฉุกเฉินใช้สิทธิ์คลอดฟรีได้เหมือนกันค่ะ

ฉุกเฉิน รพ.รัฐ คลอดฟรีค่ะ

รพ.รัฐคลอดฟรีค่ะ