แม่ๆท่านไหนมีวิธีลดน้ำตาลบ้างแนะนำหน่อย

เราไปกลืนน้ำตาลมาไม่ผ่านสักรอบสรุปเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์น้ำตาลขึ้น200กว่าใครมีวิธีอะไรแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีคุม และวิธีทำอาหารดูในเนตได้คะ มีบอกละเอียดเลย (คุมไม่ใช้ลด คนท้องควรทานให้พอตามที่ร่างกายต้องการ)