ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ 10 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ

เราไป รพ ในตัวอำเภอ เมื่อวันอังคารที่แล้วหมอบอกว่าให้มาวันจันทร์นะคะ หมอรับฝากครรภ์วันจันทร์ครึ่งเช้าค่ะ พอวันจันทร์นี้เราก็ไป รพ พยาบาลไล่บอกให้เรามาฝากอนามัย พอเราไปอนามัย แม่บ้านบอกให้เราไปวันอังคาร พอเมื่อวานเราไป เจอแม่บ้านอีก บอกให้จดชื่อเบอร์โทรไว้พยาบาลไม่อยู่เดี๋ยวโทรตาม สรุปเราจะได้ฝากตอนไหนคะเนี้ยยุ่งยากเหลือเกิน จนคนแถวนี้บอกให้ชื่อน้องยุ่งยากแล้วค่ะ🤣🤣

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ต้องฝากครรภ์นะค่า จะได้ยาบำรุงมาทานค่า

3y ago

ค่ะแม่ ตอนนี้ก็รอหมอโทรตามอยู่ ถ้าไม่โทรมาสักที วันอังคารหน้าจะไปใหม่ค่ะ 😊