คุณเเม่ที่กำลังตั้งท้องอยู่ตอนนี้มีวิธีคลายเครียด มั้ยค่ะ

เราได้บอกเเม่เเม่ได้ไปบอกยาย ตอนนี้เเม่ไม่คุยกับเราเเม้เเต่คำเดียว พอยายรู้ยายก็บ่นตามประสาที่เค้าว่างไว้ ตอนนี้เรารู้สึกไม่ดีมากๆเลย ไม่ดีถึงขั้นอยากจบปัญหา เเม่ๆมีวิธีเเนะนำให้จิตใจเราผ่อนคลายลงบ้างมั้ยค่ะ เราหาทางไม่ออกเเล้วจริงๆ #ท้องเเรกกก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

หาอะไรตลกๆดูจ้า