ไวไปมั้ย หรือ พอดีแล้ว

เราได้ท้องลม และขุดมดลูกไปเมื่อ เดือนเมษา หมอแนะนำให้กินยาคุมกำเนิดไป 3 เดือน เรากินไป 3 เดือนกว่าๆ เลยตัดสินใจหยุดกิน แล้วต่อมา 1 เดือน มีอาการ คลื่นไส้ ปวดหัว เวียนหัว เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปคือท้อง ทุกคนคิดว่ามันไวไปมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไวไปมั้ย หรือ พอดีแล้ว
1 ตอบกลับ

ช้าไวไม่สำคัญ เพราะร่างกายแม่อาจพร้อมแล้วก็ได้ค่ะ ยังไงก็ขอให้สมหวังในครั้งนี้นะคะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่