หาวิธีเร่งคลอดค่ะ

เราได้40วีคแล้วกำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังไม่มีอาการอยากจะคลอดเลย แต่มีเจ็บท้องแต่ไม่ถี่และท้องแข็งพอไปรพ.หมอบอกถ้าไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดออกก็ให้นอนดูอาการยุบ้านค่ะ แม่ๆท่านไหนที่คลอดแล้วมาเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเดินเยอะๆ ค่ะแม่

4mo ago

ปัจจุบันตั้งแต่ท้องมาเค้าเดินทำงานไม่หยุดเลยรวมถึงตอนนี้ด้วยค่ะ