เราให้เด็กหัดนั่งได้ตอนอายุกี่เดือนค่ะ แล้วถ้าหากเราจับลูกมาอยู่ท่านั่ง จะทำให้หลังงอจริงไหมค่ะ น้องงอแงไม่ยอมอยู่ท่านอน พอจับนั่งแล้วอารมณ์ดีขึ้นค่ะ น้องอายุ 2 เดือน 22 วันค่ะ

Post image
2 ตอบกลับ

เคยถามหมอเด็กค่ะ หัดได้ตอนอายุ4เดือนแล้วถึงจะไม่กระทบโครงสร้างหลังของลูกค่ะ

ที่บ้านก้ชอบนั่งเหมือนกันเลยคะ 2เดือน10วันค่า