สอบถามค่ะน้อง 5 เดือนกว่า อึเป็นสีดำปนเหลือง

เราให้น้องทานกล้วยน้ำว้าเสริม ขูดๆให้วันละลูกค่ะ พอถ่ายมา ปรากฎว่ามี ลิ่มๆสีดำๆปนอยู่เยอะมากเลยค่ะ มีใครพอจะทราบไหมคะว่าเป็นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะทานกล้วยค่ะ กล้วยย้อยยากนะคะ ทางที่ได้ให้ค่ะผักใบเขียว ฝักทอง ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบพระคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองเอาฟักทองให้แกทานดูค่ะ