ลูกกินนมแม่แล้วเหมือนไม่อิ่ม

เราให้นมลูกครั้งละ 2ออนบางก็นมผงบางก็นมแม่เพราะน้ำนมเราทีน้อยจึงสลับกับนมผงนมผง 2ออนคือลูกหลับแต่พอให้นมแม่2 ออนไม่อิ่มเพิ่มให่อีก 2 ก็ยังไม่อิ่มเพราะอะไรหรอค่ะมีใครรู้บ้างเอ่ย?

7 ตอบกลับ

ลองเข้าไป..ศึกษาข้อมูล..เพจนมแม่แฮปปี้ดูค่ะ..