อยากทราบว่ามีใครใช้ครีมตัวนี้ไหมคะ

เราใช้ครีมตัวนี้ผสมกับน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นอยู่ค่ะ อยากทราบว่าดีไหม แล้วแม่ๆท่านอื่นใช้ครีมอะไรบำรุงหน้าและครรภ์คะ

อยากทราบว่ามีใครใช้ครีมตัวนี้ไหมคะ
22 ตอบกลับ

Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ใช้ตั้งแต่ฝากท้องเลย ตอนนี้ยังไม่มีรอยใดๆ ลุ้นอยู่ค่ะ 😂😂

หน่าเราใช้เจลว่านหางจระเข้ค่ะ ส่วนท้องใช้palmer’s ที่ชมพู่เป็นพรีเซนเตอร์ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลย​ ครีมก็ไม่ทา ไม่แตกสักนิดเลยจ้าา​ 7​เดือนแล้ว

ผิวเราใช้ เบบี้ออย+เจอเก้นค่ะ ใหญ่มากยังไม่คัน ยังไม่แตก

บ้านนี้ใช้อะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ เพราะท้องโตเร็ว

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก่ะเบบี้ออยค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ ไม่แตกด้วย

บ้านนี้ใช้นีเวียสีน้ำเงินค่ะ

ใช้ปาล์มเมอร์ทาท้องจ้า

บ้านนี้ใช้ครีมเด็กค่ะ