🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

แค่ยกมือทำท่าจะตีเรา เราก็ไปแล้วค่ะ พูดจริงนะ เรารู้สึกว่าเขาทำเหมือนไม่ได้รักเรา เราก็ควรรักตัวเอง ยกเว้นแต่เขาจะพอมีข้อดียุบ้าง คือหาเงินเลี้ยงดูเราได้ อันนี้ต้องคิดและให้โอกาสเขาก่อน