🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแม่จะไม่ทนค่ะ เราต้องรักตัวเองให้มากและก็ตัวน้อยในท้องด้วย แต่ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับแม่นะค่ะว่าจะทนต่อไหม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️อย่าเครียดนะค่ะ