🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

จริงๆ คำถามนี้คุณแม่น่าจะมีคำตอบในใจแล้วล่ะค่ะ แต่อยากจะเป็นกำลังใจให้คุณแม่กล้าหาญเด็ดเดี่ยวเพื่อตัวเองและลูกน้อยนะคะ ปกป้องลูกให้รอดเริ่มที่ปกป้องตัวเองให้ได้ ไม่ต้องทนเลยค่ะแม่ ✌🏻❤️