🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ของเราตอนไม่ท้องทะเลาะกันมีลงไม้ลงมือบ้างตามประสาผัวเมีย(แต่ไม่ได้หนักถึงขั้นเลือดตกยางออกพอเข้าใจกันได้). แต่พอเราท้องวามีเราเวลาทะเลาะกับไม่ลงไม้ลงมือกับเราเพราะเห็นว่าเราท้อง. สู้ๆนะคะคุณแม่. ถ้าเขารักเราแล้วลูกเขาจะไม่ทำแบบนี้ค่ะ. รักตัวเองแล้วลูกมากๆนะคะ. ท้ายที่สุดแล้ว แต่เราเชื่อว่ายังไงลูกก็คงไม่ต้องการเห็นพ่อกับแม่ทะเลาะกันแบบนี้หรอกค่ะ. (ตอนที่เขาเกิดมา) บางคนคิดแต่ว่าจะอยู่เพื่อลูกยอมอดทนยอมโดนทุกอย่าง. ตีกันทะเลาะกันให้ลูกเห็นทุกวันหรือไม่เห็นแต่เด็กอะนะเขารู้อยู่แล้วยังไงเขาก็ไม่มีความสุขได้เพราะพ่อแม่ไม่เคยรักกันเลยอยู่ด้วยกันเพราะเขา. อันนี้ในมุมของเรานะคะ.