🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

เราโดนพ่อของลูกทั้งตีทั้งต่อยขณะตั้งครรภ์7เดือน ถ้าเป็นแม่ๆจะทนอยู่กับคนแบบนี้ไหมค่ะ 🥺

121 ตอบกลับ

ทนเราก็ต้องอดทนไปตลอดนะค่ะแม่เขาก็จะเป็นแบบนี้ตลอด..ถ้าเขารักจริงเขาจะไม่มีวันทำร้ายเรายิ่งตั้งท้องเขายิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ..แต่กลับมาทำร้ายร่างกายทำร้ายจิตใจทำให้คุณแม่เสียใจ..ไม่ทนดีกว่าลูกคือสิ่งที่สำคัญในชีวิตเรานะค่ะแม่..ถ้าเขารู้เขาคงบอกแม่ว่าถ้ามีพ่อแบบนี้ก็ไม่ขอมีดีกว่า..ลูกเขาโตขึ้นเขาจะเข้าใจเองนะค่ะ..ใครว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วมันแย่เสมอไป..เรารักตัวเองและรักลูกของเราก็พอค่ะ..ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ..แม่ยิ่งต้องท้องห้ามคิดมากหรือเสียใจค่ะ..เพราะมันจะไปกระทบกับลูกน้อยของเรา..สู้ๆนะค่ะ..เป็นกำลังใจให้นะค่ะ✌✌